CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là tên gọi không mấy xa lạ đối với cuốc sống hiện nay, là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu trên thế giới. Những bệnh nhân ung thư thường rất tự ti, ít người có nghị lực tốt để vượt qua căn bệnh này. Tuy nhiên, bệnh ung thư có thể được giảm thiểu và kiểm soát qua việc áp dụng các chiến lược phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm ung thư. Nhiều bệnh nhân ung thư có cơ hội chữa lành cao nếu được chẩn đoán sớm và điều trị đầy đủ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Các liệu pháp ung thư có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với nhau. Loại điều trị phụ thuộc vào vị trí ung thư, mức độ lan, tuổi và tổng trạng sức khỏe của bệnh nhân, các chọn lựa điều trị sẵn có và các mục tiêu cho việc điều trị. Các loại điều trị phổ biến nhất là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và phát hiền mới nhất hiện nay là kết hợp với Nấm Lim Xanh Tiên Phước để điều trị tốt loại bệnh qoái ác này.

Phẫu thuật:

Nhiều tiến bộ đã được tạo ra trong điều trị ung thư, nhưng việc loại bỏ các khối u ác tính qua phẫu thuật vẫn là liệu pháp cứu chữa chủ yếu đối với đa phần các khối u đặc. Phẫu thuật là dùng phương pháp mổ cắt bổ khối ung thư nên chỉ có giá trị triệt để khi khối ung thư ở giai đoạn đầu, còn khu trú, còn nếu khối ung thư đã di căn phẫu thuật chỉ có hiệu lực tạm thời, không có hiệu lực hoặc thậm chí còn kích thích sự di căn và phát triển của khối ung thư..

Xạ Trị:

Xạ trị có thể tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách giết các tế bào đó và làm tổn thương các mạch máu tới nuôi chúng. Xạ trị cũng có mặt hạn chế như không dùng được xạ trị khi ung thư đã lan ra toàn thân. Một số ung thư chống chỉ định của xạ trị như ung thư dạ dầy, đại tràng hoặc tụy ….Biến chứng của xạ trị nhiều khi khá trầm trọng ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe người bệnh, gây tổn thương các mô lành, làm cho mô bị chai cứng, gây biến chứng tại các tạng rỗng (ruột, thực quản) bị teo hẹp làm khó nuốt khó đi tiêu, gây chẩy máu tại các chỗ lở loét, xạ trị còn có thể gây ung thư khác cho người bệnh mà sau đó thường được cho là di căn. Nếu xạ trị liên tục kéo dài có thể làm cho sức khỏe kiệt quệ, mất sức đề kháng, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, nếu không có hạn chế và bồi dưỡng thích đáng bệnh nhân có thể chết trước khi chết vì khối ung thư

Hóa trị:

Là dùng hóa chất thích hợp truyền vào cơ thể để tiêu diệt một loại tế bào ung thư nào đó. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc khác nhau được đưa vào điều trị ung thư. hóa trị thường được dùng trong các trường hợp phẫu thuật và xạ trị bó tay như ung thư đã lan tỏa toàn thân, ung thư máu, ung thư hạch ….Người ta có thể dùng hóa trị bằng nhiều thứ thuốc kết hợp hoặc kết hợp với xạ trị, phẫu thuật để tăng hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên cũng như xạ trị liệu, hóa trị liệu thường làm giảm bạch cầu, tiểu cầu, dẫn đến tình trang cơ thể không có sức đề kháng với bệnh tật.

Điều trị ung thư bằng nấm lim xanh Tiên Phước

Lấy liều lượng quy định sắc uống nhiều lần mỗi ngày. Đây là phương pháp Đông y hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả. Nấm có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư. Hoạt hóa hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào, tiều diệt tế bào ung thư, không cho chúng phát sinh và di căn. Đồng thời nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng giúp bệnh nhân ăn khỏe, ngủ ngon, năng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, nấm có tác dụng khử các chất độc phóng xạ sau khi xạ trị, hóa chất sau hóa trị, giảm đau, chống viên sau phẫu thuật. Khắc phục được tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây trong quá trình chữa bệnh.

Đây là phương pháp hỗ trợ hay kết hợp rất hiệu quả với các phương pháp trị liệu trên, là phương pháp điều trị ung thư an toàn nhất không gây đau đớn hay tổn thương đến các cơ quan lân cận mà còn làm tăng thêm sức đề kháng và ổn định mọi cơ quan trong cơ thể.

 

Hiện nay việc điều trị ung thư đã có rất nhiều tiến bộ, có nhiều phương pháp để điều trị ung thư, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những thế mạnh chế nhất định. Để giúp cho bệnh nhân điều trị được tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn chúng ta cần phối hợp với việc dùng nấm lim xanh Tiên Phước bạn nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng vượt qua được căn bệnh nan y quái ác này.

 

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: [email protected]

Website: congtynamtienphuoc.vn