Cách nấu nấm lim xanh cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất

Nấm lim xanh được biết đến là một loài thảo dược có tác dụng chữa bệnh cực kì tốt được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, cách nấu nấm lim xanh sao cho hiệu quả chữa bệnh cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Lựa chọn nấm lim xanh chất lượng, tốt cho sức khỏe

Nấm lim xanh tự nhiên là loài thảo dược quý được người thợ sơn tràng vào tận trong những cánh rừng nguyên sinh để thu hái. Khác với những loài nấm khác nấm lim xanh mọc trên thân hoặc rễ cây lim đã chết vì vậy mà hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong nấm cũng cao hơn rất nhiều các loại nấm thông thường. Để có thể áp dụng cách nấu nấm lim xanh sao cho đúng cách và khoa học, người dùng cần phải chọn mua sản phẩm nấm lim chất lượng và an toàn khi sử dụng. Hay nói cách khác, nấm lim xanh phải được thu hái vào đúng thời điểm thì hàm lượng dược chất trong nấm mới dồi dào nhất. Đặc biệt, nấm lim xanh cần phải qua công đoạn sơ chế để loại bỏ độc tố vốn có trong nấm, đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho người dùng.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước
                             Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Hiện nay, dòng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước làm tổng đại lý duy nhất phân phối sản phẩm được ghi nhận mang lại hiệu quả chữa bệnh cao. Với các cây nấm lim xanh trải qua quá trình tuyển chọn, sơ chế, chế biến khắt khe và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm của Công ty đã và đang mang lại niềm tin cho nhiều người bệnh. Đặc biệt, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt về công dụng nấm lim xanh trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh nan y.

Tuân thủ liều lượng quy định trong cách nấu nấm lim xanh

Để sử dụng nấm lim xanh một cách tốt nhất người bệnh cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn về liều lượng sử dụng. Cụ thể, đối với nhóm bệnh nhân mắc ung thư, viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ dùng 30g nấm lim xanh mỗi lần nấu. Đối với những ai bị bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tai biến mạch máu não, tiểu đường, đại tràng và dạ dày thì liều lượng khuyên dùng là 20g/ngày.

Cách sắc nấm lim xanh đúng cách
                     Cách sắc nấm lim xanh đúng cách

Khi lần đầu sử dụng người dùng chỉ nên lấy 5 -10g nấm lim xanh sắc nước và uống để cơ thể thích nghi được với hàm lượng dược chất cao trong nấm. Sau đó tăng liều lượng đến mức đúng quy định đối với từng nhóm bệnh để tác dụng của nấm lim xanh âm thầm phát huy.
Với liều lượng đã quy định, cách nấu nấm lim xanh được thực hiện như sau: Lấy 2 lít nước để sắc với nấm lim xanh, đun nhỏ lửa cho đến khi còn 1,5 lít thì chia làm 5 lần uống trong ngày. Hiệu quả chữa bệnh chỉ phát huy tối ưu khi người dùng kiên trì sử dụng đều đặn, từ 2 đến 5 tháng.
Nếu mọi người còn băn khoăn về cách nấu nấm lim xanh cũng như các thông tin khác về sản phẩm, vui lòng gọi tới tổng đài dược sĩ tư vấn 0982 419 526.