Cách ngâm rượu hiệu quả với nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngoài được sắc nước uống thì nhiều người còn băn khoăn nấm lim xanh có dùng để ngâm rượu và sử dụng hàng ngày được không và nam lim ngam ruou co tac dung gi?

Nấm lim xanh ngâm rượu
                               Nấm lim xanh ngâm rượu

Thông thường nhiều người dùng nấm lim xanh dạng nguyên cây hoặc thái lát rồi cho một lượng vừa phải để sắc lấy nước uống hằng ngày, các dược chất trong nấm khi nấu lên được đưa vào cơ thể dưới dạng các phân tử đã được cắt nhỏ dễ hấp thu. Ngoài ra bạn có thể làm trà nấm bằng cách sấy lên rồi nghiền thành bột. Mỗi lần dùng lấy khoảng 2 – 4g, đun với 200ml nước sôi, hãm 10 phút rồi uống.

Nếu muốn chế thành rượu thuốc, bạn có thể tham khảo theo cách chế biến dưới đây:

Nấm lim sau khi được sơ chế để loại bỏ vỏ cây lim còn dính dưới chân nấm. Sau đó lấy khoảng 100g nấm lim xanh đem ngâm cùng với 1 lít rượu, có thể ngâm cùng với các loại thảo dược khác như Nhân sâm, Đan sâm, Long nhãn… để thêm tác dụng bồi bổ và có thể sử dụng được sau 7 ngày.

Nam lim ngam ruou có tác dụng gì?

  • Đối với nam giới sẽ tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương
  • Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối u
  • Chữa các bệnh ho, hen suyễn
  • Bồi bổ cơ thể, chữa trị mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện giấc ngủ
  • Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh ở nữ giới

Các chuyên gia cũng khuyên không nên lạm dụng rượu nấm lim xanh vì có thể sẽ ảnh hưởng đến chức năng của gan và dạ dày. Mỗi ngày chỉ uống từ 1 đến 2 chén vào mỗi buổi tối để công dụng của rượu nấm lim xanh phát huy được tác dụng.

Với chia sẻ trên bạn đã có thêm một cách để sử dụng nấm lim xanh thật hiệu quả. Để biết thêm về sản phẩm cũng như cách sử dụng của nấm lim xanh, bạn vui lòng truy cập web: www.namlimxanhvn.com hoặc gọi điện đến tổng đài 0982 419 526 để được tư vấn miễn phí.