Chữa bệnh gan từ thảo dược nấm lim xanh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước đang được nhiều bệnh nhân gan tìm đến nhằm hỗ trợ điều trị quá trình chua benh gan nhờ cơ chế ngăn ngừa và tiêu diệt tận gốc tế bào gây bệnh.

Trong cơ thể gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất đóng vai trò “làm sạch” cơ thể con người . Gan giúp lọai bỏ các chất độc hại trong máu ra bên ngoài, nơi dự trữ lượng glycogen cung cấp năng lượng cho tế bào, các men và hormon quan trọng trong cơ thể.

Xơ gan chuyển thành ung thư gan
                         Xơ gan chuyển thành ung thư gan

 

Nguyên nhân gây bệnh về gan

Có nhiều nguyên nhân gây ra bênh về gan bao gồm:

  • Virus viêm gan siêu vi, bạch cầu đơn nhân có thể khiến chức năng gan suy giảm
  • Viêm gan do rượu, thuốc và các cục máu đông gây ra
  • Bệnh về gan có thể do di truyền từ mẹ sang con nếu không được tiêm phòng hoặc bị truyền nhiễm từ một người bệnh khác

Triệu chứng của bệnh

  • Mệt mỏi, sút cân: Giai đoạn đầu của bệnh thường không có triêu chứng cụ thể nhưng khi bạn cảm thấy cơ thể mình mệt mỏi, suy nhược kèm theo chán ăn mặc dù khẩu phần ăn của bạn có thay đổi thì bạn cần đi kiểm tra xem chức năng gan có bị tổn thương không. Ngoài ra, bạn nên để ý cân nặng của cơ thể thường xuyên, nếu cân nặng của bạn tự nhiên giảm rất nhanh mà không phải do bạn đang trong quá trình giảm cân có nghĩa là bạn bị ung thư gan, tuy nhiên điều này cũng chưa hẳn chính xác vì có thể do nhiều điều kiện khác như dịch bệnh, các loại thuốc khác bạn đang dùng.
  • Đau hoặc sung bụng: Gan là một cơ quan nằm bên phải của bụng chịu trách nhiệm sản xuất các enzym tiêu hóa thức ăn. Khi gan bị các tế bào ung thư tấn công sẽ gây kích ứng và viêm gan, bệnh nhân có thể bị đau bụng nhẹ hoặc sưng trong ổ.
  • Vàng da: khi màu của da hoặc mắt bị đổi màu đây là điều báo trước cho bệnh nhân ung thư gan. Vì khi gan bị suy yếu, các vi quản mật cũng bị tổn thương làm cho các vi quản mật dễ thấm vào các vi huyết quản gây tắc mật sinh ra vàng da vàng mắt.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gan

Nấm lim xanh chữa bệnh gan hiệu quả
         Nấm lim xanh chữa bệnh gan hiệu quả

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong nấm lim xanh có chứa các dược chất quý như Germanium, Polysaccharide, Ling zhi 8 – protein… có tác dụng chua benh gan, ngăn ngừa và tiêu diệt các tế bào ung thư, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan lành bệnh. Vốn là một loài thảo dược rất tốt cho gan, nấm lim xanh giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể với cơ chế đào thải độc tố ra bên ngoài bằng con đường bài tiết. Việc uống nước sắc từ nấm lim xanh thường xuyên trong khoảng thời gian từ 2-5 tháng sẽ tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước quý khách vui lòng gọi điện đến số: 0982 419 526 để đươc giải đáp các thắc về sản phẩm.