Chữa trị hen phế quản bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một thảo dược quý có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Nấm lim xanh giúp điều trị rất nhiều căn bệnh hiệu quả trong đó có bệnh hen phế quản. Bệnh hen phế quản là bệnh khiến các phế quản bị thu hẹp bất thường, tiết quá nhiều dịch nhầy, các cơ ở lớp viêm mạng bị sưng… khiến quá trình hô hấp của người bệnh diễn ra khá khó khăn. Cùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tìm hiểu về căn bệnh này và cách chữa trị bằng nấm lim xanh.

 

>>> Nấm lim xanh cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết ở phụ nữ.

>>> Nấm lim xanh điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả.

Bệnh hen phế quản

chua-tri-hen-phe-quan-bang-nam-lim-xanh 1
Bệnh hen phế quản

+ Bệnh hen phế quản: hay còn gọi là bệnh phổi tắc nghẽn là căn bệnh ảnh hưởng tới đường dẫn khí của phổi (phế quản). Bệnh gây ra do quá trình viêm kéo dài của phế quản gây ra sự đề kháng, tắc nghẽn luồng khô khí thở ra. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ phải sống chung với nó hàng ngày trong suốt cuộc đời. Bệnh nhân sẽ bị lên cơn hen khi tiếp xúc với những dị nguyên. Tuy nhiên, hen phế quản có thể phục hồi.

+ Nguyên nhân: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh hen phế quản, ví dụ như: di truyền, người bệnh bị nhiễm các vi khuẩn, virus gây hại cho đường hô hấp, hoặc lây từ mẹ sang con do trong thời kỳ mang thai người mẹ hút thuốc lá hay do tác động xấu từ môi trường ô nhiễm…

chua-tri-hen-phe-quan-bang-nam-lim-xanh 2
Người bị viêm phế quản bị ho, co thắt ngực và gặp khó khăn trong việc hít thở

+ Triệu chứng: khi mắc bệnh hen phế quản, người bệnh có những biểu hiện như: bị ho, thở khò khẻ, thở rít, bị co thắt ngực và gặp khó khăn trong việc hít thở.

Chữa trị hen phế quản bằng năm lim xanh

chua-tri-hen-phe-quan-bang-nam-lim-xanh 3
Nấm lim xanh

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng nấm lim xanh như một vị thuốc quý thần kỳ với khả năng điều trị rất nhiều loại bệnh khác nhau trong đó có bệnh hen phế quản. Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh điều này hoàn toàn đúng. Trong nấm lim xanh có rất nhiều dược chất giúp điều trị bệnh hen phế quản một cách hiệu quả và an toàn. Các thành phần đó là:

chua-tri-hen-phe-quan-bang-nam-lim-xanh 4
Chữa trị hen phế quản bằng nấm lim xanh

 

+ Dược chất axit ganoderic và triterpene có tác dụng kháng viêm rất hiệu quả.

+ Các hoạt chất nhóm beta có tác dụng làm giãn phế quản, giải quyết triệt để tình trạng hen suyễn.

+ Các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, kích thích quá trình thanh lọc và giải độc cho cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn cản các virus hoặc vi khuẩn có hại xâm nhậm vào cơ thể thông qua đường hô hấp. Vì vậy, nấm lim xanh giúp ngăn chặn mọi nguy cơ, mầm mống gây bệnh hen phế quản đồng thời giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm phế quản.

Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên, rất an toàn cho cơ thể, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào và không hề phản ứng với thuốc tây. Vì thế, các bạn có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh và các phương pháp điều trị khác để đạt hiệu quả trị bệnh viêm phế quản tốt nhất.