Công dụng của dược chất Germanium có trong nấm lim xanh

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng nấm lim xanh như một loại dược thiên nhiên liệu vô cùng quý giá để tăng cường sức khỏe, chống lại và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Nấm lim xanh có nhiều công dụng chữa bệnh như thế là do trong thành phần của nó có chứa nhiều các dược chất tốt, có lợi cho sức khỏe con người. Trong các dược chất đó có chất Germanium. Bài viết này giới thiệu về công dụng của dược chất Germanium có trong nấm lim xanh Tiên Phước. Mời bạn đọc tham khảo.

 

>>> Tác dụng của những dược chất có trong nấm lim xanh.

>>> Nấm lim xanh điều trị ung thư hiệu quả.

Thông tin về chất Germanium trong nấm lim xanh

cong-dung-cua-duoc-chat-germanium-co-trong-nam-lim-xanh 1
Chất Germanium có trong nấm lim xanh

+ Về thông tin khoa học của chất Germanium có trong nấm lim xanh: Kí hiệu nguyên tử Ge, số nguyên tử 32, trọng lượng nguyên tử: 72,63, điểm nóng chảy và sôi: 938,25 oC – 2.833 oC

+ Germanium là một nguyên tố hữu cơ thiên nhiên. Germanium có nhiều trong những loài thực vật có lợi như nấm lim xanh, nhân sâm hay tỏi và nước khoáng tự nhiên.

Lượng chất Germanium có trong từng loại thực vật là khác nhau và còn tùy thuộc vào môi trường sống của thực vật đó. Hàm lượng Germanium có trong nấm lim xanh được chứng minh là cao hơn hẳn những loại thảo dược khác ví dụ như cao hơn 5 – 8 lần lượng Germanium có trong nhân sâm.

Công dụng của dược chất Germanium có trong nấm lim xanh

Công dụng của dược chất germanium trong nấm lim xanh như thế nào?

cong-dung-cua-duoc-chat-germanium-co-trong-nam-lim-xanh 2
Dược chất Germanium có trong nấm lim xanh có hàm lượng khá lớn

Hoạt chất Germanium có trong nấm lim xanh được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh có tác dụng kích thích tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể đồng thời giúp hỗ trợ điều trị các căn bệnh về ung thư như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến giáp…

Nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư chính là sự phát triển và gia tăng sinh trưởng và phân chia tế bào đột biến và vô tổ chức. Dược chất Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích tăng cường khả năng trao đổi chất giúp kích thích tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn, ức chế và tiêu diệt triệt dể các tế bào phát triển bất bình thường có trong cơ thể con người. Cơ chế hoạt động của hoạt chất Germanium là ức chế và ngăn chặn sự hình thành, phân chia và phát triển của các khối u nhờ các kháng nguyên tự nhiên. Vì thế mà các nhà nghiên cứu khoa học khuyên rằng nên sử dụng nấm lim xanh để phòng tránh và điều trị các bệnh ung thư rất hiệu quả.

Dược chất Germanium trong nấm lim xanh còn có tác dụng chống lại các tia bức xạ gây ảnh hưởng xấu đến da.

cong-dung-cua-duoc-chat-germanium-co-trong-nam-lim-xanh 3
Công dụng của dược chất Germanium có trong nấm lim xanh là gì?

Ngoài ra, chất Germanium có trong nấm lim xanh còn có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể có thể chống lại các tác nhân gây hại.

Theo kía cạnh y học khoa học thì dược chất Germanium có trong nấm lim xanh được sử dụng để sản xuất các dược phẩm kích thích tuần hoàn, giảm đau nhanh chóng, thanh lọc và giải độc gan, chữa các bệnh về gan, xương khớp hay tim mạch…

Trên đây là những thông tin chất Germanium và công dụng của Germanium trong nấm lim xanh Quảng Nam. Hoạt chất Germanium có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y nguy hiểm và tăng cường, bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.