Đi tìm tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Khoảng 2 năm trở lại đây thông tin truyền thông đưa tin rằng nấm lim xanh có thể chữa trị bệnh ung thư đã thu hút được rất nhiều quan tâm của mọi người. Vậy thực hư về tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư là như thế nào?

Ung thư là để chỉ nhóm bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách không bình thường và chúng có khả năng xâm lấn sang mô lành tính bằng cách phát triển trực tiếp hoặc di chuyển đến nơi xa (ung thư di căn). Đa số người bệnh bị ung thư đều hình thành khối u có thể là lành tính hoặc ác tính. U lành tính chỉ phát triển tại chỗ có vỏ bọc xung quanh nên ranh giới rõ ràng, không  xâm lấn sang tế bào khác, khi loại bỏ sẽ khỏi bệnh. U ác tính là khối u phát triển nhanh, xâm lấn ra xung quanh và thường di căn theo đường máu, xâm lấn các nội tạng và hút hết các chất dinh dưỡng trong cơ thể khiến người bệnh suy kiệt mà chết hoặc nội tạng bị phá hủy.  Y học hiện đại đã có rất nhiều phương pháp điều trị tích cực đối với bệnh ung thư nhưng việc điều trị cũng để lại nhiều di chứng và không phải bệnh nào cũng chữa khỏi.

Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư
                Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong cây nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Thật vậy, dược chất Polysaccharide, Germanium, Ling zhi 8 – protein có tác dụng tích cực trong việc hạn chế các tế bào ung thư phát triển và xâm lấn sang tế bào lành bệnh. Các chất này kích thích hệ miễn dịch hoạt động để tiêu diệt các tế bào bệnh, đồng thời tiến hành sửa chữa các rối loạn tế bào. Uống nấm lim xanh đều đặn hằng ngày, giúp người bệnh bồi bổ sức khỏe để chống chọi lại căn bệnh nguy hiểm này, đem lại giấc ngủ ngon, ăn ngon miệng hơn. Trên thực nghiệm lâm sàng cho thấy người bệnh sử dụng nấm lim xanh giúp điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả khi kết hợp sử dụng cùng với các phương pháp điều trị Tây y. Nấm lim xanh đã có hiệu quả điều trị trên một số bệnh ung sau: (1). Nhóm bênh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não. (2). Nhóm bênh ung thư hệ tiêu hóa: ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng. (3). Nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: chữa trị các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt. (4) Nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: hiệu quả điều trị các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

Các bác sĩ cũng khuyên nên kết hợp sử dụng nấm lim xanh song song với phương pháp điều trị Tây y như hóa – xạ trị, cấy ghép tế bào, thuốc Tây y… để đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn, cùng với đó sẽ giúp bệnh nhân ung thư bớt cảm giác đau đớn trong quá trình trị liệu.

Với những tác dụng của nam lim xanh như trên thì người bệnh ung thư có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Mọi thắc mắc của quý vị có thể liên hệ đến số 0982 419 526 để được nhận tư vấn miễn phí.