Điều trị ung thu vú hiệu qủa bằng thảo dược thiên nhiên

Ung thư vú đang là căn bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe của chị em phụ nữ. hiện nay, việc dieu tri ung thu vu bằng thảo dược từ thiên nhiên đang được người bệnh lựa chọn.

  1. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh được biết đến là loài thảo dược hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả nhờ các dược chất quý có trong nấm: Polysaccharide, Beta-glucan, Triterpen… giúp ngăn ngừa triệt để sự sống của các tế bào ung thư, giúp giảm bớt đau đớn cho chị em phụ nữ khi điều trị bằng các phương pháp hóa – xạ trị.

Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên
           Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên

Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng thanh lọc, thải các độc tố có hại ra bên ngoài cơ thể, phòng ngừa các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.

Khi bạn kiên trì sử dụng nước sắc từ nấm lim cùng với các phương pháp khác trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng các triệu chứng của bệnh sẽ thuyên giảm rõ rệt, tình trạng sức khỏe được cải thiện.

  1. Nghệ vàng

Nghệ là một trong số những loại gia vị đem lai màu sắc, hương vị thơm ngon cho thức ăn. Nhưng ít người biết đến trong nghệ  có chứa hàm lượng lớn các chất chống khuẩn và chống viêm. Đặc biệt hàm lượng Curumin trong nghệ được sử dụng trong nhiều bệnh viện để điều trị bệnh ung vú vì nó có tác dụng thu nhỏ khối u và làm tế bào u teo nhỏ.

Việc sử dụng Curcumin hằng ngày an toàn cho sức khỏe và không có tác dụng phụ mong muốn.

  1. Trinh nữ hoàng cung

Trong dân gian, trinh nữ hoàng cung được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh: chữa u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư vú… Theo y học hiện đại, các nhà khoa học đã tìm ra trong thảo dược này có chứa Glucoancaloit, Aglycon, Ancaloit có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào u, kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra tế bào lympho T hoạt động tiêu diệt virut gây bệnh.

Cách dùng cây trinh nữ hoàng cung: lấy lá trinh nữ hoàng cung đem rửa sạch, phơi khô, sau đem sắc lên cùng với nước sạch. Mỗi lần chỉ cần dùng khoảng 3 – 5 lá vừa đủ uống hết trong 1 ngày.