Dược chất Hetero – beta – glucans trong nấm lim xanh Tiên Phước

Hetero – beta – glucans là một dược chất quý có tác dụng hữu hiệu đối với những bệnh lý tim mạch, rối loạn huyết áp và ung thư. Các nhà khoa học đã tìm ra trong nấm lim xanh giàu dược chất Hetero- beta – glucans có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: ung thư, xơ gan, tiểu đường…
Hetero – beta – glucans thực chất là một chất xơ hòa tan, có trong thành tế bào của một số loại thực vật như: lúa mì, nấm, lúa mạch, tảo… Trong thành phần của nấm lim xanh tự nhiên chứa hàm lượng chất Hetero – beta – glucans cao hơn các loại nấm khác.

Dược chất Hetero – beta – glucans
                               Dược chất Hetero – beta – glucans

Tác dụng trong điều trị bệnh ung thư

Bệnh ung thư là căn bệnh hình thành nên những khối u ác tính trong cơ thể do sự tăng sinh đột biến và phân chia tế bào không bình thường. Bằng nhiều phương pháp của y học hiện đại như xạ-hóa trị nhằm tiêu diệt, loại bỏ hoặc ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Các bác sĩ cũng khuyên các bệnh nhân nên kết hợp sử dụng cả nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nhờ tác dụng kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư, sẽ kích thích hệ miễn dịch của của cơ thể nhờ dược chất Hetero – beta – glucans.
Tác dụng trong điều trị bệnh huyết áp

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước
                              Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Rối loạn huyết áp, cao huyết áp là căn bệnh hay gặp của nhiều người, đe dọa gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Chất Hetero – beta – glucans trong nấm lim xanh Tiên Phước giúp giảm cholesterol trong máu xuống mức đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, giữ lượng cholesterol ở mức ổn định. Nhờ vậy, nấm lim có khả năng hạn chế sự phát triển của bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.
Tác dụng trong điều trị bệnh lý về tim mạch
Những nghiên cứu khác về dược chất Hetero – beta – glucans cũng mang lại hy vọng trong việc điều trị cho bệnh nhân tim mạch. Nhờ cơ chế kiểm soát lượng cholesterol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, chất Hetero – beta – glucans giúp đánh tan các cục máu đông của quá trình xơ vữa động mạch chủ – nguyên nhân chủ yếu gây bệnh tim mạch.
Một số bệnh lý khác

Ngoài ra, chất Hetero – beta – glucans còn có tác dụng chữa bệnh đối với bệnh nhân tiểu đường, đặc biệt là ngăn ngừa sự nhiễm trùng ở các bệnh nhân AIDS và tăng khả năng miễn dịch của họ, ngăn ngừa xâm nhập của các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng… Do đó, sử dụng nấm lim xanh thường xuyên không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mà còn giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả và bồi bổ cơ thể.
Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến số máy 0982 419 526 để được các dược sĩ của chúng tôi tư vấn miễn phí.