Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước là bao nhiêu?

Nấm lim xanh sau khi được biết đến là một loài thảo dược quý hiếm có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh nan y thì thị trường giá bán nấm lim xanh ngày càng trở nên nhộn nhịp. Hiện nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước đưa ra thị trường các sản phẩm đã được niêm yết giá rõ ràng giúp cho bệnh nhân yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nấm lim xanh Tiên Phước -  Quảng Nam
                             Nấm lim xanh Tiên Phước – Quảng Nam

Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Dựa trên những tài liệu nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng chữa trị các bệnh nan y: ung thư, các bệnh về gan (xơ gan, viêm gan B, C), gout, tai biến mạch máu não… Bởi vì hàm lượng các dược chất quý có trong nấm như: Polysaccharides, Beta-D-glucanTriterpenes, axit Ganoderic, Ling Zhi 8-protein… cao hơn hẳn cả nhân sâm và các loại nấm của Trung Quốc và Hàn Quốc. Các chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Không chỉ có người bệnh dùng được sản phẩm nấm lim xanh mà người bình thường cũng có thể sử dụng hằng ngày để phòng chống bệnh tật, làm xanh tóc, đẹp da.

Vậy giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường là bao nhiêu?

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước
                                     Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước đặt tại thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam là địa chỉ cung cấp sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng tốt nhất, được cấp đầy đủ giấy phép lưu hành của cơ quan nhà nước kiểm định chặt chẽ. Hiện nay, công ty đưa ra thị trường hai dòng sản phẩm là Nấm lim xanh loại Thái Lát có giá bán 1.900.000 vnđ/ hộp 500g và Nấm lim xanh loại Nguyên Cây có giá bán 1.100.000 vnđ/ hộp 250g. Công ty cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên đến đúng các đại lý phân phối ủy quyền của công ty để chọn mua được đúng sản phẩm chính hãng và được tư vấn tận tình về cách sử dụng sản phẩm, cũng như không lo bị mua phải hàng kém chất lượng hay giá cả bị thách quá cao.

Có thể nói sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm an toàn, đảm bảo lợi ích cho người sử dụng với chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.namlimxanhvn.com hoặc liên hệ đến tổng đài tư vấn 0982 419 526 để được các dược sĩ giải đáp các thắc mắc.