Giá của nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae ). Sản phẩm nấm lim xanh được nhiều người sử dụng hiện nay là nấm lim xanh Tiên Phước, so với sản phẩm nấm lim xanh khác trên thị trường, giá của nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết và bán với giá cả hợp lý.

Nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến với nhiều công dụng cho sức khỏe nên nhiều người đã lợi dụng vào đó để làm nhái sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước. Vì vậy, để mua được nấm lim xanh Tiên Phước chuẩn xác bạn nên biết cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả trước khi mua tại một cơ sở nào đó. Một số nơi họ đã lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng họ đã đội giá nấm lim xanh lên gây nên sự hoang mang cho người tiêu dùng và không biết mức giá thật của sản phẩm này ra sao. Nếu bạn đến đúng các cơ sở phân phối của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước thì sẽ mua được sản phẩm chính hãng đúng với mức giá được niêm yết cụ thể.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả
                                               Phân biệt nấm lim xanh thật giả

Hiện tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước có trụ sở chính tại Thôn, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam là công ty duy nhất duy nhất được Bộ y tế cấp giấy phép khai thác và cho lưu hành sản phẩm tới người tiêu dùng đã được kiểm định chặt chẽ về giá cả trên hầu khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm luôn được đội ngũ dược sĩ tận tâm và chuyên môn cao của công ty tư vấn 24/24 hàng ngày nhằm hỗ trợ tốt nhất và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho người dùng nấm lim.

Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên                                                                           Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên

Để biết thêm thông tin về danh sách các đại lý bán sản phẩm của công ty, khách hàng truy cập vào www.namlimxanhvn.com