Giải đáp thắc mắc của người bệnh về tác dụng phụ của nấm lim xanh

Từ lâu đời nay, nấm lim xanh được thiên nhiên ban tặng như một phương thuốc cứu cánh cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thuốc nấm lim xanh có nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết nấm lim xanh có tác dụng phụ gì không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của quý vị.

Các tác dụng phụ của nấm lim xanh

Tác dụng phụ của nấm lim xanh
                                   Tác dụng phụ của nấm lim xanh

Qua các cuộc nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng về tác dụng của nấm lim xanh, cho thấy trong nấm lim xanh có chứa chất chống dị ứng là: Ling Zhi – 8 protein, Ganoderic acid, do vậy mà hiện tượng dị ứng sẽ cực kì ít khi xảy ra, chỉ một vài trường hợp hi hữu đối với các bệnh nhân mắc bệnh về gan mà thôi. Bởi vì khi mắc các chứng bệnh này, chức năng thải độc cũng như thanh lọc gan bị giảm sút nên mới bị dị ứng hoặc có một số người do cơ địa không phù hợp với các hoạt chất chứa trong nấm lim xanh, người mới sử dụng đôi khi bị các tác dụng phụ.

Chúng tôi sẽ đưa ra những tác dụng phụ có thể xảy ra với người mới dùng nấm lim xanh như sau:

Khi mới sử dụng nấm lim xanh bạn có thể bị đau bụng, đi ngoài, tiêu chảy. Chính vì vậy, đối với người mới sử dụng nên dùng với liều lượng ít để xem có bị tác dụng phụ với nấm lim xanh hay không. Nếu bị tác dụng phụ bạn nên ngưng việc sử dụng thuốc để tìm hiểu nguyên nhân và tránh trường hợp xấu xảy ra khi sử dụng thuốc nấm lim xanh.

Những người tiền sử với bệnh gan, dạ dày không nên sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu, bởi đặc tính của rượu nóng có thể gây nóng gan và dạ dày hơn nữa có thể làm bệnh trầm trọng hơn. Hoặc người mắc bệnh thận cũng không nên sử dụng thảo dược này bởi vì khi bạn mắc bệnh về thận thì chức năng hoạt động của thận suy yếu ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân.

Nấm lim xanh trong đông y có tính ôn, vị đắng, lành tính phù hợp cho mọi lứa tuổi, thể trạng và thể lực của mọi người. Nhưng khi bạn sử dụng nấm lim xanh các dưỡng chất mới và hàm lượng cao dễ dẫn tới các tác dụng phụ như: dị ứng, buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng… Vì thế khi mới sử dụng nên dùng với liều lượng nhỏ để cơ thể có thể dần dần thích nghi với các dưỡng chất trong nấm lim xanh, sau đó tăng dần liều lượng theo đúng quy định.

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt?

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước
                  Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước

Để mua được nấm lim xanh chính hãng chất lượng quý vị nên tìm đến các cơ sở bán nấm uy tín. Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp các sản phẩm Nấm lim xanh và phân phối sản phẩm trên 64 tỉnh thành. Công ty luôn chú trọng đầu tư công nghệ, tìm tòi nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu sức khỏe của con người.

Nếu khách hàng có những câu hỏi nào cần được chuyên gia của chúng tôi tư vấn xin gọi điện theo số máy 0982 419 526.