Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh ung thư rất nguy hiểm trong tuyến tiến liệt. Bệnh có thể gây đau đớn, khó khăn trong việc đi tiểu, quan hệ tình dục, rối loạn chức năng cương dương… Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh ung thư tuyến tiền luyệt trong đó có biện pháp sử dụng nấm lim xanh.

 

>>> Cách sử dụng nấm lim xanh cho người cao tuổi.

>>> Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường.

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt

nam-lim-xanh-dieu-tri-ung-thu-tuyen-tien-liet-hieu-qua 1
Bệnh ung thư tuyến tiền liệt

+ Ung thư tuyến tiền liệt (ung thư tiền liệt tuyến) là khối u ác tính trong tuyến tiền liệt, dưới bàng quang tron hệ sinh dục nam giới (nơi sản xuất tinh dịch), bệnh phát triển khá chậm và có di căn (sang các bộ phận bạch huyết, xương đùi, xương chậu, xương cột sống…). Bệnh này gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục, đi tiểu hoặc rối loạn cương dương.

+ Nguyên nhân: do di truyền hoặc chế độ ăn uống

+ Triệu chứng: không có triệu chứng rõ ràng mà biểu hiện giống bệnh tăng sản tuyến tiện liệt lành tính như: đau khi đi tiểu, tiểu ra máu, khó đi tiểu, đi tiểu đêm, thường xuyên đi tiểu.

Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Trong thành phần của nấm lim xanh có rất nhiều dược chất tốt, giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt như:

nam-lim-xanh-dieu-tri-ung-thu-tuyen-tien-liet-hieu-qua 2
Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

+ Hoạt chất aromatase và enzim ức chế quá trình chuyển đổi estrogen và testosterone (tiết tố sinh dục) từ androgen – yếu tố gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

+ Dược chất oxy hóa mạnh germanium và polysaccharides giúp hỗ trờ điều trị các bệnh về ung thư, trong đó có bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

+ Dược chất germanium, các vitamin, khoáng chất… giúp tăng cường sinh lực, sức đề kháng và hệ miễn dịch có tác dụng kiểm soát và ngăn chặn hoạt động của các virus có hại.

Nấm lim xanh là thảo dược quý, an toàn và hiệu quả điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao. Nấm lim xanh được khuyến cáo nên sử dụng, không hề có bất cứ tác dụng phụ xấu nào và có thể sử dụng kết hợp các phương pháp điều trị tây y khác. Hãy kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2 – 6 tháng để thu được kết quả tốt nhất.