Nấm lim xanh điều trị ung thư vú an toàn và hiệu quả

Nấm lim xanh là thảo dược quý, có tác dụng điều trị các bệnh ung thư rất hiệu quả và được khoa học chứng nhận và được các bác sỹ khuyên dùng. Nấm lim xanh cũng được coi là giải pháp vàng giúp điều trị ung thư vú rất hiệu quả, có thể kết hợp song song với các phương pháp điều trị tây y khác rất an toàn và hiệu quả.

 

>>> Điều trị ung thư vòm họng bằng nấm lim xanh.

>>> Nấm lim xanh có tác dụng chống lão hóa da và kéo dài tuổi xuân.

Bệnh ung thư vú

nam-lim-xanh-dieu-tri-ung-thu-vu-an-toan-va-hieu-qua 1
Bệnh ung thư vú

+ Ung thư vú: do các tế bào phát triển tự do không kiểm soát phát sinh từ các tiểu thùy hoặc ống dẫn ở vú, rồi lây sang các bộ phận khác của cơ thể. Ung thư vú thường xảy ra ở phụ nữ, rất hiếm gặp ở nam giới và nguy cơ mắc bệnh tăng dần theo tuổi tác. Đây là căn bệnh rất nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong rất cao.

+ Nguyên nhân: chủ yếu do yếu tố di truyền, lối sống không khoa học, rối loại nội tiết tố nữ estrogen, phụ nữ không cho con bú, béo phì…hoặc do sống trong môi trường ô nhiễm độc hại.

+ Biểu hiện: ở giai đoạn đầu, bệnh không có biểu hiện rõ ràng vì thế mà người bệnh chỉ phát hiện ra khi đã ở giai đoạn cuối. Nếu phát hiện những biểu hiện sau , bạn nên đi khám ngay: hình dáng và màu núm vú thay đổi, núm vú bị tụt vào trong, có khối u cứng cố định, dày lên nhưng không đau trong vú, vú bị chảy máu hoặc dịch…

Nấm lim xanh điều trị ung thư vú an toàn và hiệu quả

Các nhà khoa học đã chứng minh, nấm lim xanh có tác dụng điều trị ung thư vú an toàn và hiệu quả. Có thể điều trị kết hợp cới các phương pháp điều trị tây y cho hiệu quả tốt nhất.

nam-lim-xanh-dieu-tri-ung-thu-vu-an-toan-va-hieu-qua 2
Nấm lim xanh điều trị ung thư vú an toàn và hiệu quả

Theo nghiên cứu, trong nấm lim xanh có các chất: polysaccharides, Germanium hữu cơ, Triterpenes tác động tới các khối u, tiêu diệt và ức chế không cho chúng phát triển, lây lan. Đồng thời, kích thích sinh sản các kháng nguyên chống lại khối u.

Nấm lim có khả năng ngăn chặn các tế bào gây ung thư vú sản sinh thông qua việc thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn giàu các vitamin và dưỡng chất có lợi giúp tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch để chống lại bệnh tật, thanh lọc và giải độc giúp điều hòa cơ thể, phòng bệnh tốt.

Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên rất an toàn và không có tác dụng với thuốc tây. Vì thế, nếu kết hợp sử dụng nấm lim xanh và phương pháo điều trị tây y thì sẽ đem lại kết quả tốt nhất. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng kết hợp phương pháp này.