Nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp như thế nào?

Cao huyết áp là chứng bệnh thường gặp ở người trung tuổi và cao tuổi do áp suất của máu lên thành mạch quá cao và gây nguy hiểm đến thành mạch và những cơ quan khác trong cơ thể. Nấm lim xanh được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng làm giảm chứng cao huyết áp khá hiệu quả.

Cao huyết áp
                                                      Cao huyết áp

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp gây ra đối với bệnh nhân có thể kể đến một số trường hợp:
Nếu xảy ra tại tim, cao áp huyết gây phì đại tim, suy tim, gây bệnh mạch vành như thiếu máu cơ tim, cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim…
Nếu xảy ra tại não, cao huyết áp gây nhồi máu não và xuất huyết não, đứt mạch máu não, nặng hơn có thể gây liệt nửa người.
Nếu xảy ra tại mắt cao áp huyết gây bệnh võng mạc, hậu quả là mờ mắt, mù.
Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, chỉ cần duy trì các chỉ số huyết áp ở mức ổn định sẽ giảm khả năng tai biến mạch máu não. Do đó, kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp ở mức an toàn nếu bạn biết cách phòng ngừa hiệu quả.
Cách điều trị
Người bị bệnh cao huyết áp nên tuân thủ chế độ ăn kiêng. Hạn chế ăn các thức ăn giàu đạm, không nên uống rượu, hút thuốc lá. Bổ sung nhiều thực phẩm xanh như rau, củ, quả. Tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ trong điều trị bệnh cao huyết áp.

Nấm lim xanh Tiên Phước chữa cao huyết
                       Nấm lim xanh Tiên Phước chữa cao huyết áp

Nấm lim xanh được nghiên cứu có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp hiệu quả nếu dùng trong một khoảng thời gian dài. Nấm lim làm giảm cholesterol toàn phần phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm tăng nhóm lipoprotein tỷ trọng cao trong máu. Nó còn làm giảm khả năng kết tập tiểu cầu nên dùng được với những trường hợp co thắt mạch vành, nhờ vậy mà giảm được cơn đau thắt tim. Kết quả nghiên cứu trên thực nghiệm đã chứng tỏ loại thảo dược này có tác dụng cải thiện chức năng tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành và tuần hoàn mao mạch tim.
Nếu có những thắc mắc gì sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0982 419 526 để tư vấn về cách sử dụng.