Nấm lim xanh giúp thanh lọc và giải độc gan hiệu quả

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý, tốt cho sức khỏe con người. Loại thảo dược này ngày càng phổ biến và rất được ưa chuộng bởi công năng đặc biệt của nó. Nấm lim xanh có tác dụng chữa rất nhiều bệnh nhưng bài viết này, nấm lim xanh Tiên Phước xin giới thiệu tới các bạn về công dụng của nấm lim xanh giúp thanh lọc và giải độc gan hiệu quả.

 

>>> Nấm lim xanh trị bệnh máu nhiễm mỡ.

>>> Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị huyết áp.

Nấm lim xanh thanh lọc cơ thể hiệu quả

nam-lim-xanh-giup-thanh-loc-va-giai-doc-gan-hieu-qua 1
Nâm lim xanh có tác dụng thanh lọc cơ thể

Gan là cơ quan quan trọn của cơ thế, có vai trò chuyển hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng và thanh lọc độc tố. Gan hoạt động theo cơ chế: chuyển hóa, bài trừ các chất cặn bã và chất độc sau tiêu hóa và do cơ thể chuyển hóa tạo nên. Enzym trong gan thực hiện các phản ứng hóa học để chuyển hóa, thanh lọc và bài trừ các chất độc qua gan.

Khi nấm lim chi được nạp và cơ thể sẽ chuyển hóa và được cơ thể hấp thu. Các vitamin, axit amin và khoáng chất cần thiết trong nấm lim xanh sẽ được cơ thể hấp thụ, giúp gan thanh lọc tốt hơn và có lợi cho sức khỏe.

Nấm lim xanh giải độc gan nhanh chóng

nam-lim-xanh-giup-thanh-loc-va-giai-doc-gan-hieu-qua 2
Nấm lim xanh giải độc gan nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân gây nhiễm độc gan như: uống quá nhiều rượu bia và chất kích thích hay dùng thuốc có hại cho gan gây ra tình trạng men gan tăng, nóng trong người, ăn khó tiêu, mụn nhọt, mề đay, sạm da…

Nấm lim xanh có hàm lượng Germanium hữu cơ cao, khi được nạp và hấp thu trong cơ thể sẽ kích thích vận chuyển oxy của máu lên gấp 2 lần, giúp cơ thể chống lại và đào thải các độc tố ra ngoài, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lão hóa hiệu quả.

Vì vậy nấm lim xanh không chỉ cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn có tác dụng bảo vệ, thanh lọc và giải độc gan hiệu quả

Bài thuốc dùng nấm lim xanh thanh lọc và giải độc gan

nam-lim-xanh-giup-thanh-loc-va-giai-doc-gan-hieu-qua 3
Hãy dùng nấm lim xanh sắc uống hàng ngày để bảo vệ gan và sức khỏe của bạn

Dùng 20 gr nấm lim xanh sắc uống thay nước hằng ngày là cách thanh lọc và giải độc gan đơn giản.

Trên đây là công dụng thanh lọc và giải độc gan của nấm lim xanh và các sử dụng. Hãy dùng nấm lim xanh mỗi ngày để bảo vệ gan va sức khỏe của bạn!