Nấm lim xanh Tiên Phước giảm thiểu tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y trong quá trình điều trị bằng hóa – xạ  trị đã để lại những tác dụng phụ không mong muốn trên cơ thể người bệnh. Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh vừa hỗ trợ điều trợ bệnh vừa có giảm thiểu những tác dụng phụ không mong muốn.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước biết đến bởi tác dụng trong việc chữa trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: ung thư, điều trị xơ gan, hỗ trợ điều trị mỡ máu, điều trị bệnh Gout, có tác dụng chống oxi hóa, chống viêm, giải độc gan, ngăn ngừa ung thư… Ngoài ra, các dược chất khác nhau vitamin C và vitamin E có trong nấm lim xanh còn có tác dụng làm đẹp: tái tạo làn da, cơ thể săn chắc. Đồng thời, nam lim xanh tự nhiên có tác dụng quan trọng trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho cả người bệnh và người khỏe mạnh.

Bệnh nhân ung thư làm rụng tóc người bệnh
                                 Bệnh nhân ung thư làm rụng tóc người bệnh

Bệnh nhân trong quá trình điều trị hóa chất và xạ trị khiến cơ thể suy yếu, không ăn uống được, nôn ói, rối loạn tiêu hóa dẫn đến sụt cân. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến sự phục hồi bệnh của bệnh nhân.

Với thành phần dồi dào các dược chất quý hiếm và vitamin, nấm lim xanh giúp ngăn ngừa những tình trạng như trên ở bệnh nhân ung thư. Nấm lim xanh tác động vào cơ thể thông qua cơ chế bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường chức năng thải độc của gan, thận… từ đó nâng cao sức khỏe cho người bệnh, hạn chế các chất độc hại tích tụ do truyền hóa chất vào cơ thể. Sau 7 ngày đầu tiên sử dụng, cơ thể đã có nhiều thay đổi, bệnh nhân ăn được, ngủ được, đi tiểu nhiều, chất lượng sống được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, nên sử dụng nấm trong vòng từ 2 đến 5 tháng dùng nấm liên tục, không ngắt quãng các dược chất mới phát huy tác dụng hiệu quả.

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước
                                     Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Để mua được sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng, quý khách vui lòng đến đúng các đại lý bán nấm lim xanh chính hãng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Số điện thoại tư vấn khách hàng là 0982 419 526 để được hỗ trợ khi cần thắc mắc về sản phẩm.