Nấm lim xanh xóa nỗi muộn phiền về bệnh ung thư phổi

Ngày nay, căn bệnh ung thư phổi trở nên phổ biến hơn, tỉ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn rất nhiều và chiếm tỉ lệ tử vong cao nhất trong số các bệnh về ung thư. Việc tìm ra thảo dược nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng ung thư phổi giúp người bệnh có khả năng chữa khỏi bệnh.

Hầu hết bệnh nhân phát hiện bị ung thư thì bệnh đã vào giai đoạn cuối nên việc chữa trị thường rất khó khăn. Nếu người bệnh có những dấu hiệu nghi ngờ là bênh ung thư phổi thì cần thăm khám và điều trị sớm. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số triệu chứng ung thư phổi thường gặp.

Ung thư phổi nguy hiểm đến tính mạng                                                                   Ung thư phổi nguy hiểm đến tính mạng
Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn đầu
Ho: Đây là triệu chứng thường thấy ở bệnh nhân ung thư phổi như thường ho dai dẳng, khối u ở phế quản lớn xâm lấn làm cho những cơn ho càng rõ rệt.
Sốt nhẹ: Lá phổi bị tắc do khối u gây ra các biểu hiện sốt khác nhau.
Đau ngực: Giai đoạn đầu của bệnh thường xuất hiện những cơn đau ngực, đau âm ỉ khiến quá trình hô hấp gặp nhiều khó khăn.
Đờm có máu: Khối u viêm nhiễm dẫn đến hoại tử, xuất hiện máu trong đờm. Các cơn ho nặng khiến người bệnh mệt mỏi, kiệt sức khi máu ra liên tục theo đờm.
Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn cuối
Giai đoạn cuối các triệu chứng của bệnh biểu hiện rõ ràng và diễn tiến ngày càng phức tạp hơn, hệ miễn dịch của người bệnh bị suy giảm nghiêm trọng.
Đau ngực dữ dội: Khi các khối u xâm lấn ra các cơ quan khác trong phổi và xung quanh ngực gây đau tức, bệnh nhân thường đau tức ở ngực theo từng cơn dai dẳng.
Khàn tiếng: Những khối u di căn xâm nhập vào phủ tạng khiến dây thần kinh quặt ngược bị chèn ép làm cho giọng bị khàn.
Thở nhanh, tràn màng dịch phổi: Người bệnh thở gấp do dây khí quản bị chèn ép. Khi bệnh nặng hơn thường gây tràn dịch màng phổi.
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh
                                     Điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Phát hiện và điều trị sớm các triệu chứng ung thư phổi sẽ làm cho sức khỏe của người bệnh chóng hồi phục. Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng thuốc Tây thì có một phương pháp mới điều trị và hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư phổi từ nấm lim xanh Tiên Phước đã cho nhiều kết quả tích cực với người bệnh.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra trong nấm lim xanh có đầy đủ các dược chất có khả năng chống và ngăn ngừa các tế bào ung thư hiệu quả. Germanium tăng cường hệ miễn dịch và kích thích sự sinh sản của tế bào hồng cầu. Beta và hetero- beta-glucans có tác dụng chống ung thư bằng việc kích thích sự hoạt động của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Adenosine giúp bệnh nhân hạn chế những cơn đau do điều trị bằng xạ – hóa trị gây ra. Ling Zhi-8 protein có khả năng chống dị ứng, hạn chế các tác dụng phụ do hóa chất gây ra.
Hơn nữa, trong nấm lim xanh còn chứa hàm lượng cao vitamin và khoáng chất bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Ở giai đoạn này, thể trạng người bệnh rất yếu, sức đề kháng kém và tinh thần suy giảm, chưa kể tới nhiều trường hợp người bệnh còn mắc thêm những bệnh cơ hội khác.
Như vậy, việc sử dụng nấm lim xanh kết hợp với những phương pháp điều trị khác sẽ điều trị hiệu quả và toàn diện bệnh ung thư phổi.