Ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm gan B bằng nấm lim xanh

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm rất phổ biến, dễ dàng lây lan và ngày càng tăng cao. Căn bệnh này nguy hiểm ở chỗ nó không có biểu hiện rõ ràng lại dễ lây nhiễm khiến người bệnh mắc phải mà không hề hay biết, không phòng tránh kịp thời. Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả.

 

>>> Giảm căng thẳng bằng nấm lim xanh.

>>> Nấm lim xanh chữa viêm loét dạ dày, tá tràng.

Bệnh viêm gan B

ngan-ngua-va-dieu-tri-benh-viem-gan-b-bang-nam-lim-xanh 1
Vius HV và căn bệnh viêm gan B

+ Bệnh viêm gan B: do virus viêm gan B gây nên, dễ dàng lây lan qua đường máu và sinh dục. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Nếu phát hiện muộn hoặc điều trị không đúng sẻ làm bệnh nghiêm trọng hơn, chuyển từ viêm gan B cấp tính thành viêm gan B mãn tính, biến chứng thành xơ gan và ung thư gan vô cùng nguy hiểm.

+ Nguyên nhân:

+ Triệu chứng: một nửa số người bị bệnh viêm gan B không có triệu chứng và không thể phát hiện bị bệnh. Số còn lại biểu hiện sau khi bị lây virus trong vòng 1 – 4 tháng với triệu chứng ban đầu giống bệnh cúm (như: vàng da, ngứa, phát ban, ăn không ngon, đau cơ hoặc đau khớp, mệt mỏi, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn mửa, nước tiểu sẫm màu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân màu đất xét hoặc xám, đau nhức vị trí gan…).

+ Biện pháp phòng tránh: có nhiều biện pháp phòng tránh viêm gan B như: sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, không dùng chung đồ sinh hoạt có nguy cơ lây bệnh, không sử dụng chung kim tiêm, sử dụng thiết bị bảo hộ an toàn lao động khi tiếp xúc với máu và chất thải của người nhiễm bệnh, bảo vệ gan khỏe mạnh.

Ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm gan B bằng nấm lim xanh

ngan-ngua-va-dieu-tri-benh-viem-gan-b-bang-nam-lim-xanh 2
Ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm gan B bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một thảo dược vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng và bảo vệ gan giúp phòng bệnh viêm gan B hiệu quả. Theo nghiên cứu, trong thành phần của nấm lim xanh chứa các chất có hoạt tình kháng viêm cực mạnh (germanium, lingzi-8, selenium, polysaccharides, letinan) giúp tăng cường chức năng gan, thanh lọc và giải độc gan hiệu quả, hạn chế nguy cơ nhiễm viêm gan B.

Các bác sỹ khuyên bạn nên dùng nấm lim xanh hằng ngày cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh viêm gan B, đồng thời kết hợp phương pháp điều trị tây y để mang lại hiệu quả cao nhất. Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ.

Viêm gan B là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và có nguy cơ lây nhiễm rất cao, vì vậy bạn hãy sử dụng nấm lim xanh hằng ngày để ngăng ngừa và điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả. Chúc các bạn khỏe mạnh!