Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý, có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên giúp bạn phòng ngừa và chữa trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên sử dụng nấm lim xanh đúng cách như thế nào để thu được hiệu quả nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước giới thiệu tới các bạn những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh.

 

>>> Phòng chống bệnh nhồi máu cơ tim bằng nấm lim xanh.

>>> Bí kíp làm đẹp từ nấm lim xanh.

Sử dụng nấm lim xanh đúng cách

nhung-luu-y-khi-su-dung-nam-lim-xanh 1
Sử dụng nấm lim xanh đúng cách như thế nào?

Cách sử dụng nấm lim xanh đúng cách: sắc 2l nước với lượng nấm lim xanh theo quy định liều lượng để lấy 1,5l nước nấm lim xanh. Lượng nước nấm lim xanh này uống thay nước, chia thành 5 lần uống trong ngày (Chú ý rằng không sử dụng nước qua nước nấm lim xanh qua đêm). Kiên trì uống thường xuyên đến khi nào cơ thể khỏe mạnh trở lại.

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh Quảng Nam là loại dược phẩm vô cùng an toàn và thân thiện với người dùng. Do cơ địa của từng người khác nhau nên sau khi uống nấm lim xanh có thể có người không có biểu hiện gì nhưng cũng có người bị chóng mặt, buồn nôn… Nếu khi gặp những biểu hiện này, người uống nên giảm ngay liều lượng đã sắc uống trước đó xuống ít nhất 50% sau đó tăng dần liều lượng để cơ thể thích nghi. Liều dùng lớn nhất được phép là gấp hai lần quy định ban đầu để thu được hiệu tốt nhất.

nhung-luu-y-khi-su-dung-nam-lim-xanh 2
Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh là gì?

Ngoài việc chú ý về liều lượng, còn một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xah để phát huy tối đa hiệu quả của nó là:

+ Không tự ý sử dụng nấm lim xanh để thay thế thuốc tây khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ điều trị.

+ Không sử dụng đồng thời nấm lim xanh và thuốc tây cùng thời điểm, sẽ làm giảm tác dụng của cả hai. Thời điểm tốt nhất khi sử dụng nấm lim xanh là sử dụng trước hoặc sau khi sử dụng thuốc tây 30 phút.

+ Có thể sử dụng song song nấm lim xanh cùng các phương pháp điều trị khác vì nấm lim xanh rất an toàn và thân thiện với cơ thể con người.

+ Sau khi sắc uống nấm lim xanh, các bạn có thể sử dụng bã nấm để giã nhỏ rồi đắp mặt nạ để chăm sóc da và tóc khỏe đẹp.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh bạn cần biết để việc sử dụng nấm mang lại hiệu quả cao nhất.