Phòng ngừa bệnh thấp khớp với nấm lim xanh

Nấm lim xanh là thảo dược quý, có nguồn gốc tự nhiên, rất an toàn và có nhiều công dụng trị bệnh hiệu quả như ung thư, xơ gan, viêm gan, ung thư gan, tiểu đường, máu nhiễm mỡ … Tuy nhiên hôm nay, nấm lim xanh Tiên Phước xin giới thiệu tới các bạn công dụng khác của nấm lim xanh đó chính là phòng ngừa bệnh thấp khớp

 

>>> Ngăn ngừa và điều trị viêm gan B bằng nấm lim xanh.

>>> Nấm lim xanh chữa bệnh gout.

Bệnh thấp khớp

phong-ngua-benh-thap-khop-voi-nam-lim-xanh 1
Bệnh thấp khớp

Bệnh thấp khớp (còn gọi là viêm khớp dạng thấp) là bệnh tự miễn nhiễm, liên quan đến hệ thống miễn dịch của cơ thể. Bệnh ảnh hưởng tới xấu, gây sưng đâu các khớp (khớp bàn chân, bàn tay), niêm mạc của các khớp xương có thể dẫn đến tình trạng xương bị xói mòn, gây biến dạng khớp.

Phòng ngừa thấp khớp bằng nấm lim xanh

phong-ngua-benh-thap-khop-voi-nam-lim-xanh 2
Phòng ngừa thấp khớp bằng nấm lim xanh

Theo các nghiên cứu khoa học, có thể phòng tránh bệnh thấp khớp bằng một số biện pháp như: ăn uống và lối sống khoa học, kiểm soát cân nặng hợp lý, không vận động sai tư thế và phản khoa học (như: không mang đồ nặng, không đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu, …), thể dục thể thao hằng ngày.

Ngoài ra các bác sỹ còn khuyên rằng các bạn nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để ngăn ngừa bệnh thấp khớp hiệu quả.

Nấm lim xanh phòng bệnh thấp khớp như thế nào?

Trong thành phần của nấm lim xanh có các dược chất giúp bảo vệ xương và phòng ngừa bệnh thấp khớp hiệu quả:

phong-ngua-benh-thap-khop-voi-nam-lim-xanh 3
Trong nấm lim xanh có thành phần gì giúp phòng bệnh thấp khớp?

+ Các chất chống oxy hóa cực mạnh, có tác dụng tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn tối đa các nguy cơ gây bệnh.

+ Các vitamin nhóm C và beta-carotene có trong nấm lim xanh còn có tác dụng ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh thấp khớp.

+ Các khoáng chất, vitamin, sắt, kali….cung cấp, bổ sung cho xương chắc khỏe.

+ Các dược chất omega – 3 giúp kích thích sản sinh resolvin giúp chống viêm sưng và phục hồi phần sụn bị tổn thương.

+ Các chất có chức năng như chất kháng sinh như: Sterois, Beta-D-glucan, Germanium và Letinan giúp giảm đau, kháng viêm, chống sưng và bảo vệ sụn khớp hiệu quả, đồng thời có tác dụng duy trì và kích thích tăng cường lượng chất nhầy trong ổ khớp giúp các khớp được bôi trơn, phòng ngừa bệnh thấp khớp.

+ Chất oxy hóa cực mạnh Polysaccharides giúp kích thíc và tăng cường hệ miễn dịch, tổ chức lại và tăng chức năng các cơ quan của cơ thể, triệt tiêu hoàn toàn cơ chế gây nên bệnh thấp khớp.

Trong thành phần của nấm lim xanh chứa các dược chất giúp chặn đứng và triệt tiêu mọi nguy cơ gây bệnh thấp khớp. Sử dụng nấm lim xanh hằng ngày kết hợp ăn uống, lối sống hợp lý để đẩy lùi mọi nguy cơ mắc bệnh thấp khớp.