Phòng ngừa, điều trị ung thư cổ tử cung bằng thảo dược

Ung thư cổ tử cung hiện nay là một trong số bệnh thường gặp phổ biến ở nữ giới, chiếm tỷ lệ tử vong khá cao. Việc phòng ngừa, điều trị ung thư tử cung của y học đang có những bước tiến mới.

Ung thư cổ tử cung gây nguy hiểm cho sức khỏe phụ nữ
   Ung thư cổ tử cung gây nguy hiểm cho sức khỏe phụ nữ

Ung thử cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 35 trở lên đã làm vợ, làm mẹ và đang trở thành nỗi lo chung của nhiều nữ giới. Vì thế mà việc phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, các nhà khoa học đã tìm ra một loài thảo dược có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả bằng thảo dược nấm lim xanh.

Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên
                          Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên

Nấm lim xanh có chứa các dược chất quý như: Beta và Hetero – beta – glucans là chất chống các tế bào ung thư phát triển, kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh để bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân xấu từ bên ngoài, Ling zhi – 8 protein là chất chống dị ứng và giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch… Ngoài tác dụng chữa bệnh thì trong nấm còn rất giàu các vitamin A, B, C, khoáng chất tốt giúp phòng được ung thư cổ tử cung. Sử dụng nấm lim xanh hằng ngày sẽ giúp cơ thể chống lại được nhiều loại bệnh nguy hiểm, cũng như tăng sức đề kháng, bồi bổ sinh lực cho cơ thể… Đó là lý do tại sao nấm lim xanh giúp phòng ngừa ung thư cổ tử cung hiệu quả. Xem thêm chi tiết tại: https://namlimxanhvn.com/nam-lim-xanh-dieu-tri-ung-thu-co-tu-cung-hieu-qua.html

Ngay cả với những người bệnh đang điều trị ung thư cổ tử cung có thể sử dụng kết hợp thuốc Tây với nam lim xanh trong điều trị bệnh. Bởi nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn với con người và không gây tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Chỉ cần uống nấm lim xanh cách thuốc Tây 30 phút trong mỗi lần sử dụng để đem lại hiệu quả chữa bệnh.

Để phát huy được hết công dụng chữa bệnh của nấm người bệnh có thể sắc nấm với liều lượng và cách dùng như quy định. Cụ thể như sau, lấy 20 – 30g nấm sắc với 2 lít nước, đun lên cô lại lấy 1.5 lít nước uống trong ngày, chia làm 5 lần uống/ ngày. Nên sử dụng hết nước nấm trong khoảng thời gian 24h để các dược chất trong nấm phát huy tác dụng.

Với những người lần đầu sử dụng nấm lim xanh, nên bắt đầu bằng một lượng nhỏ từ 5 – 10g rồi từ từ tăng lên tới mức thích hợp nhất để cơ thể thích ứng dần, để nấm có thể phát huy hiệu quả tốt nhất và không gây ra sự khó chịu nào trong cơ thể người dùng.

Các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân nên sử dụng nước sắc nấm lim xanh hằng ngày nhằm phòng tránh ung thư tử cung nói riêng và các loại bệnh khác nói chung để bảo vệ sức khỏe chính chính bản thân.