Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Với nền công nghiệp ngày càng phát triển, thì rác thải, không khí ô nhiễm, hóa chất ngày càng tăng cao. Đây chính là lý do khiến bệnh ung thư phổi ngày càng gia tăng. Có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh ung thu phổi và sử dụng nấm lim xanh để ngăn ngừa và điều trị cũng là một trong số phương pháp đó.

 

>>> Nấm lim xanh điều trị ung thư máu.

>>> Nấm lim xanh trị bệnh xơ gan hiệu quả.

Vậy bệnh ung thư phổi nguy hiểm như thế nào và các điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh ra sao? Tham khảo dưới đây:

Bệnh ung thư phổi

phong-ngua-va-dieu-tri-benh-ung-thu-phoi-bang-nam-lim-xanh 1
Bệnh ung thư phổi

+ Ung thư phổi : là sự tăng trưởng bất thường, không kiểm soát được của các tế bào trong một hoặc cả hai lá phổi hình thành các khối u chèn ép, ngăn chặn hoạt động của phổi và phá hoại phổi, ngăn cản cung cấp oxy qua đường máu cho các cơ quan trong cơ thể.

+ Nguyên nhân : do nhiễm phóng xạ, virut gây bệnh, hít phải khí thuốc hoặc hút thuốc lá, sống trong môi trường hóa chất ô nhiễm ( ô nhiễm không khí, rác thải, nguồn nước…)

+ Biến chứng : đau nhức ngực với tần số tăng dần, khó thở, ngạt mũi, khàn tiếng, ho dai dẳng, không dứt với tần suất ngày càng tăng cao và có thể ho ra máu, gây viêm phế quản, viêm phổi, người mệt mỏi, chán ăn, giảm cân nhanh chóng mà không hề biết nguyên nhân…

Phòng ngừa và điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh chứa các dược liệu quý, có công dụng điều trị hiệu quả các bệnh nan y, ung thư khó chữa, trong đó có ung thu phổi.

phong-ngua-va-dieu-tri-benh-ung-thu-phoi-bang-nam-lim-xanh 2
Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Trong nấm lim xanh có dược chất trong nhóm sterois có tác dụng thanh lọc và giải độc cơ thể, kích thích quá trình bài tiết và hô hấp giúp giảm áp lực vào phổi và giúp phổi hoạt động nhẹ nhàng, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trong nấm lim xanh còn chứa các dược chất : polysaccharides, germanium, beta – D – glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn chắc, ức chế, cô lập và hoàn toàn phá hủy các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh còn có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm đau và kéo dài sự sống cho người bệnh.

Để tránh mắc phải căn bệnh quái ác ung thử phổi, thì các bạn cần phòng ngừa bệnh bằng cách ăn uống, sinh hoạt khoa học và đặc biệt nên nạp nấm lim xanh vào cơ thể hằng ngày. Đây là cách phòng ngừa bệnh ung thư phổi bằng nấm lim xanh cực đơn giản, an toàn và hiệu quả.