Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư

Trong những khu rừng nguyên sinh của đất nước ta chứa đựng một nguồn thảo dược quý hiếm có tác dụng chữa bệnh hiệu quả trong Đông y. Trong đó có một loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh được các nhà khoa học tìm ra có tac dụng chua benh ung thư rất hiệu quả.

Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên
                                   Nấm lim xanh thảo dược từ tự nhiên

Từ xa xưa các thầy thuốc trong Đông y đã biết sử dụng nấm lim xanh như một loài thảo dược có tác dụng thanh lọc và giải độc cho cơ thể, giúp bồi bổ thể trạng cho người yếu. Sau một khoảng thời gian dài tưởng chừng như bị lãng quên, thì loài thảo dược này lại một lần nữa dấy lên cơn sốt cho các nhà khoa học đang trên con đường tìm ra một phương thuốc mới trong điều trị bệnh ung thư. Vậy thực hư về tac dung chua benh cua nam lim xanh ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây.

Qua quá trình nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng trên một số bệnh nhân mắc bệnh ung thư các nhà khoa học đã phát hiện ra các dược chất quý trong nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả như: Germanium, Ganoderans, Ling zhi-8 protein… có tác động mạnh mẽ lên các khu trú tế bào ung thư và ngăn cản sự lây lan của các tế bào này sang các mô lành bệnh. Bên cạnh đó các dược chất trong nấm giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các tế bào miễn dịch nhằm ngăn ngừa virut, vi khuẩn là nguyên nhân trực tiếp gây bệnh. Đồng thời các khoáng chất và vitamin có chứa trong nấm lim xanh có tác dụng giúp hồi phục nhanh sức khỏe người bệnh sau một quá trình điều trị lâu dài bằng thuốc Tây khiến cơ thể mệt mỏi, chán ăn.

Nước sắc từ nấm lim xanh
                           Nước sắc từ nấm lim xanh

Trong quá trình trị liệu bệnh ung thư bằng các biện pháp hóa-xạ trị người bệnh có thể sử dụng kết hơp với nước sắc từ nấm lim xanh. Mỗi ngày chỉ cần lấy 30g nấm lim xanh sắc cùng với 2 lít nước cô lại chỉ còn 1.5 lít, người bệnh chia làm 5 lần uống/ ngày. Mỗi lần uống cách thuốc Tây khoảng 30 phút để nước nấm phát huy tác dụng.

Để có được tac dung chua benh cua nam lim xanh người bệnh nên kiên trì sử dụng sản phẩm trong vòng từ 2-5 tháng với liều lượng như chỉ dẫn sẽ thấy được hiệu quả chữa bệnh rõ rệt. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện đến số hotline của công ty: 0982 419 526 để được các dược sĩ tư vẫn miễn phí.