Triệu chứng sớm bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý nguy hiểm chỉ gặp ở nam giới. Nếu bạn gặp những triệu chứng dưới đây thì hãy nghĩ ngay tới khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, để còn đưa ra hướng giải quyết sớm khi căn bệnh chưa ở giai đoạn quá muộn.

Ung thư tuyến tiền liệt
                                                      Ung thư tuyến tiền liệt

Khi triệu chứng xảy ra gồm:

– Đau âm ỉ ở vùng bụng dưới

– Đi tiểu khó, cảm thấy đau buốt trong lúc đi tiểu

– Dòng nước tiểu yếu và đứt quãng

– Dòng nước tiểu bị gián đoạn

– Cảm giác bàng quang bị căng cứng sau khi đi tiểu, đi tiểu chưa hết

– Thức dậy vào lúc nửa đêm để đi tiểu

– Có máu trong nước tiểu hay tinh dịch

– Đau đớn khi xuất tinh hoặc không thể xuất tinh

– Đau lưng, hông và phía trên đùi

– Chán ăn và sút cân mà không phải do thay đổi chế độ uống

Khi nào cần đi khám:

Nếu bạn bị đi tiểu khó, gặp khó khăn trong việc đi tiểu hay tình trạng rối loạn cương dương (liệt dương) kéo dài trên 2 tháng hãy đến gặp bác sĩ. Những tình trạng này dù không hẳn là báo hiệu ung thư tuyến tiền liệt, nhưng cả hai đều là dấu hiệu sớm của các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt.

Khi nam giới ở độ tuổi 50 các chức năng trong cơ thể bắt đầu suy yếu thì sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt là điều cần thiết. Các chuyên gia tiết  niệu khuyên rằng nên xét nghiệm máu hàng năm để kiểm tra kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) bắt đầu từ tuổi 50 để loại trừ khi bạn có nguy cơ cao bị ung thư.

Uống nấm lim xanh phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Nấm lim xanh phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt
             Nấm lim xanh phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Phương pháp điều trị được ưu tiên là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra trong nam lim xanh có chứa các dược chất quý hiếm như: Axit ganoderic, Polysaccharide, Germanium hữu cơ, Triterpene… có tác dụng ngăn ngừa, ức chế sự phát triển các tế bào ung thư tuyến tiền liệt rất hiệu quả. Đồng thời, các dược chất đó, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể. Nấm lim xanh vừa có tác dụng tốt đối với người bệnh và người khỏe mạnh. Kiên trì sử dụng trong vòng từ 2 – 5 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Việc tìm hiểu triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt và cách phòng bệnh bằng nấm lim xanh hiệu quả đem lại cho bạn nguồn thông tin rất bổ ích. Để biết thêm những thông tin về sản phẩm nấm lim xanh người dùng có thể truy cập www.namlimxanhvn.com hoặc có thể gọi điện vào 0982 419 526 để được tư vấn miễn phí.